สินเชื่อ ไทยพาณิชย์ SCB อนุมัติกู้ 50,000 ไม่ต้องค้ำ ผ่อนคืน เดือนละ 500

สินเชื่อไทยพาณิชย์ SCB อนุมัติกู้ 50,000 บาทไม่ต้องใช้บัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ผ่อนสบายๆเดือนละ 500 เท่านั้น

สวัสดีค่ะมารับทราบข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อที่ชื่อว่า SCB คือบัตรกดเงินสดเงินเองที่ไม่ต้องมีบัญชีก็สามารถสมัครขอสินเชื่อเงินกู้ได้โดยให้วงเงินสูงสุด 50,000บาทโดยไม่ต้องมีคนมาค้ำประกันหรือหลักทรัพย์ค้ำประกันได้สามารถกดเงินสดจากตู้ atm ได้เลยทั่วประเทศ

โดยไม่มีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนหรือดอกเบี้ยตามจำนวนที่เงินใช้เพื่อให้ประชาชนให้เกิดสภาพคล่องในการดำรงชีวิตประจำวันและเมื่อพี่น้องประชาชนมีเหตุฉุกเฉินที่จำเป็นต้องใช้เงินด่วนหรือให้พกพาไว้เพื่อความอุ่นใจได้เลยค่ะ

การยื่นขอสมัครสินเชื่อสมัครได้ง่ายๆไม่ยุ่งยากเพราะอนุมัติไวมากไม่ต้องรอคอยให้เหมือนเจ้าอื่นๆเลยบัตรกดเงินสด SCB ที่พร้อมให้บริการเต็มที่ทุกความพอใจและความต้องการในการสมัครอย่างรวดเร็วอนุมัติทันที

สินเชื่อบัตรกดเงินสดตัวนี้คือ speedy cash พี่ได้สำรองเงินพร้อมใช้ไว้ให้พี่น้องประชาชนในบัญชีออมทรัพย์ตลอด 24 ชั่วโมงการสมัครผ่าน แอพ SCB easy ได้เลยโดยสะดวกซึ่งเราจะให้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือน

ส่วนเงื่อนไขในการสมัครหรือขอใช้บริการหรือสมัครแบบของผู้มีอายุที่จะทำการสมัครจะต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปแต่ไม่เกิน 60 ปีและมีรายได้ขั้นต่ำตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป

หากท่านเป็นเจ้าของกิจการธุรกิจเองสนใจสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสดจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 15,000 บาทแล้วเปิดกิจการมาไม่ต่ำกว่า 1 ปีและมีหมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้และมีที่อยู่ที่ตรงกันและติดต่อได้ตลอดและเอกสารสำเนาที่ใช้ยืนยันตัวตนบัตรประชาชน

หากพี่น้องประชาชนผู้สนใจในสิ่งที่เชื่อบัตรกดเงินสดตัวนี้สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ธนาคารสาขาใกล้บ้านท่านนะคะ

โดยที่ไม่มีการหักค่าใช้จ่ายใดๆหรือว่าหักค่าบริการของท่านนั่นเองนะค่ะหากพี่น้องประชาชนท่านใดสนใจเข้าขอร่วมสมัครสินเชื่อกับทาง SCB หรืออยากสมัครบัตรกดเงินสดก็สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ call center ของธนาคารไทยพาณิชย์ได้เลยนะคะโทร 02-777-7-777